Chính sách bảo mật

Cập nhật lần cuối: 05 - 04 - 2023

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN HUYỆN CHÂU THÀNH hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà Quý Khách Hàng đã tin cậy cung cấp cho Phần mềm Du lịch Châu Thành được bảo mật và sử dụng ra sao. PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN HUYỆN CHÂU THÀNH rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN HUYỆN CHÂU THÀNH nỗ lực tối đa để bảo mật. PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN HUYỆN CHÂU THÀNH đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm dịch vụ du lịch tại trang web chúng tôi.

Thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng được các dịch vụ của Phần mềm Du lịch Châu Thành, Quý Khách Hàng có thể đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, ngày sinh và địa chỉ và một số thông tin khác. Quý Khách Hàng có thể chọn không cung cấp cho Phần mềm Du lịch Châu Thành một số thông tin nhất định nhưng khi đó Quý Khách Hàng sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của Phần mềm Du lịch Châu Thành cung cấp.

Phần mềm Du lịch Châu Thành cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào Quý Khách Hàng nhập trên website. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với Quý Khách Hàng khi cần.

Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng Phần mềm Du lịch Châu Thành trở thành một website mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

  • Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Phần mềm Du lịch Châu Thành
  • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website
  • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam
  • Chia sẻ thông tin

Phần mềm Du lịch Châu Thành biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và những thông tin này sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN HUYỆN CHÂU THÀNH sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

  • Để bảo vệ Phần mềm Du lịch Châu Thành và các bên thứ ba khác: PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN HUYỆN CHÂU THÀNH chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN HUYỆN CHÂU THÀNH và các bên thứ ba khác.
  • Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN HUYỆN CHÂU THÀNH tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý
  • Trong những trường hợp còn lại, PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN HUYỆN CHÂU THÀNH sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ý từ phía Quý Khách Hàng.

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN HUYỆN CHÂU THÀNH cam kết không bán, chia sẻ thông tin dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN HUYỆN CHÂU THÀNH.

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân

Chính sách bảo mật thông tin cá nhận được dựa theo Điều 68 đến Điều 73, Mục 1 Bảo vệ thông tin cá nhân trong TMĐT (Chương V) quy định tại Nghị định 52/2013/NĐ-CP. Tất cả các thông tin cá nhân đều được lưu trữ trong hệ thống máy chủ của Công ty TNHH Truyền thông và Công nghệ One Office và được sao lưu thường xuyên dữ liệu sử dụng trên website cũng như thông tin cá nhân của khách hàng.

Thông tin chi tiết của khách hàng như họ tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại và email sẽ được lưu trữ để đảm bảo quyền lợi cho chính khách hàng khi sử dụng dịch vụ trực tuyến. Hệ thống cho phép khách hàng thay đổi thông tin cá nhân khi có nhu cầu.

Xử lý và khắc phục sự cố ngay khi bị tin tặc đột nhập hoặc tấn công do phát sinh từ môi trường truy cập của người dùng, lỗi phát sinh do đường truyền internet và bởi các phần mềm gián điệp trái pháp luật khác; đồng thời có biện pháp hồi phục lại dữ liệu khi bị tin tặc tấn công, xóa hoặc thay đổi thông tin.

Cung cấp thông tin cụ thể như email, số hotline khi có khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Trong trường hợp hệ thống thông tin bị tấn công làm phát sinh nguy cơ mất thông tin của người tiêu đùng, công ty sẽ thông báo cho cơ quan chức năng trong vòng 24 (hai mươi bốn) giờ sau khi phát hiện sự cố.

Bảo mật thông tin khách hàng

Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về mật khẩu khi Quý Khách Hàng dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, Quý Khách Hàng phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ Phần mềm Du lịch Châu Thành.

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN HUYỆN CHÂU THÀNH cũng cam kết không cố ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN HUYỆN CHÂU THÀNH vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Quý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN HUYỆN CHÂU THÀNH.

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN HUYỆN CHÂU THÀNH nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN HUYỆN CHÂU THÀNH, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ Khu phố 4 - Thị trấn Châu Thành - Huyện Châu Thành - Bến Tre
Điện thoại (027) 53869128
Tài khoản 9527.3.1004869 tại KBNN huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre
Mã số thuế 1300332921
Đại diện Ông Nguyễn Văn Nghĩa (Trưởng phòng)